Bóng đá – Lời thú nhận của một người nghiệp dư

Tôi đã chơi thể thao trong nhiều năm – bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, bóng mềm và điền kinh. Sự tham gia như vậy vào những lĩnh vực này đã giúp tôi phát triển toàn diện, chưa kể đến cảm giác thỏa mãn mà chúng đòi hỏi. Không chỉ đơn thuần là chơi các trò chơi, thể thao trong tổng thể của nó chắc chắn là một trò giải trí lớn.

Trong số tất cả các môn thể thao, tôi thấy bóng đá là môn giải trí kém nhất. Tuy nhiên, bằng cách nào đó, nó khiến tôi tự hỏi làm thế nào mà hầu hết những người hâm mộ thể thao lại thích xem trận đấu như vậy bất chấp thời gian kiếm được lãng phí khi chờ đợi điểm số được ghi. Tôi nói cho bản thân mình như vậy bởi vì dù tôi có cố gắng thích sự kiện này đến đâu, nó đơn giản là không thể lôi kéo tôi. Ý tưởng này thường xuyên khiến tôi vướng vào các cuộc tranh cãi, đặc biệt là với đối tác của tôi, người tình cờ say mê bóng đá ‘. Vì vậy, đối tác của tôi đã từng tiết lộ cho tôi gia vị mà bóng đá có. Ngoài việc cho phép tôi xem các trận đấu của anh ấy, anh ấy còn bắt tôi phải tự nghiên cứu. Anh ấy đã khắc sâu trong tôi khái niệm rằng tôi không bao giờ có thể thích một thứ gì đó nếu tôi không hiểu bản chất của nó. Đúng như vậy. Thông qua nghiên cứu nhỏ của bản thân và làm quen với những gương mặt của những người chơi nổi tiếng trên thế giới, tôi bắt đầu đánh giá cao trò chơi.

Do đó, tôi nhận ra rằng có nhiều thứ khác ngoài bản  neymar an va chất của trò chơi. Điều thu hút sự quan tâm của tôi là các giải đấu nổi tiếng khác nhau trên toàn thế giới chắc chắn có thể tạo ra con đường để các cầu thủ được công nhận trong lĩnh vực đó. Dù bóng đá không được chú trọng ở các nước thuộc thế giới thứ ba, nhưng quả thực rất thú vị khi biết rằng thế giới thứ nhất coi nó luôn là sự kiện được săn đón hàng năm và mọi mùa giải như nước Anh.

Giải Ngoại hạng Anh nổi tiếng của Anh được chú ý như là cuộc thi bóng đá chính ở quốc gia này. Nó là một tập đoàn bao gồm 20 câu lạc bộ bóng đá và được tài trợ bởi Barclays Premiere League. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn đôi điểm và chơi với tổng số ba mươi tám trò chơi. Tôi tin rằng việc thăng hạng Premiere League là lý do chính cho sự thành công của nó trong suốt những năm qua. Điều này càng thúc đẩy các vận động viên chuẩn bị nhiều hơn nữa khi biết rằng loại trò chơi họ đang chơi không chỉ là bất kỳ trò chơi thông thường nào. Đây là cuộc thi không chỉ nhằm mục đích đề cao tinh thần thể thao mà còn thúc đẩy niềm tự hào của mỗi đội – một di sản mà đất nước có thể truyền lại cho các thế hệ.