Làm thế nào để nhận được học bổng bóng đá tứ kết

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Với tư cách là cựu QB của NFL, đồng thời là huấn luyện viên bóng đá trung học và huấn luyện viên huấn luyện tiền vệ tư nhân, tôi được hỏi rất nhiều về cách tốt nhất để con trai tôi được tuyển dụng và cuối cùng nhận được học bổng bóng đá 200.000 đô la.

Trong quá khứ tuyển dụng bóng đá là “phản marius guardiola ứng”, hoặc chờ đợi các huấn luyện viên đại học để ý và liên hệ với bạn. Chờ đợi xung quanh để nhận thư và cuộc gọi từ các huấn luyện viên không phải là một phương pháp khả thi để bạn đạt được học bổng bóng đá. Cách mới và đúng đắn để được tuyển dụng là người chơi và hoặc phụ huynh phải chủ động.

Đây là sự khác biệt giữa tuyển dụng và tiếp thị: phản ứng và chủ động. Tôi có những người bạn là huấn luyện viên bóng đá đại học và họ nói với tôi rằng đôi khi họ nhận được tới 2.000 DVD hoặc video nổi bật từ cha mẹ. Vấn đề là bạn cần tập trung nỗ lực và cố gắng vượt qua mớ bòng bong.

Vấn đề số 1 là đừng đợi đến năm cuối của bạn mới được liên hệ với các trường cao đẳng. Sự khác biệt giữa mỗi bộ phận là mức độ chơi. Bất kỳ tuyển thủ bóng đá chất lượng nào cũng có thể phù hợp ở một nơi nào đó, và trong nhiều tình huống tại nhiều hơn một vài trường. Những gì tôi đang nghe từ những người bạn huấn luyện viên đại học bóng đá của mình là cách tốt nhất để thu hút sự chú ý của huấn luyện viên và thu hút sự chú ý của nhiều DVD là gửi một video qua email trực tiếp cho huấn luyện viên bóng đá của bạn.

Kỹ thuật của tôi là tìm một dịch vụ tuyển dụng bóng đá có khả năng sản xuất video highlight bóng đá có thể gửi trực tiếp qua email. Vì vậy, hãy đảm bảo dịch vụ tuyển dụng bạn chọn có cơ sở dữ liệu đại học về tất cả các điều phối viên tuyển dụng bóng đá và địa chỉ email của huấn luyện viên vị trí, để bạn có thể gửi video nổi bật trực tiếp cho huấn luyện viên bóng đá.

Bài báo bóng đá này có thể được xuất bản lại với một liên kết đến câu chuyện đầy đủ. Việc xuất bản như vậy phải bao gồm ghi công với một liên kết đến trang chủ playqb được liệt kê bên dưới.